Đóng

Cách khắc phục máy rửa bát Fagor báo lỗi D02 trên màn hình

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Lỗi D02 liên quan tới nguồn nước, chính xác là không đủ nước để máy rửa bát Fagor hoạt động theo tiến trình. Lỗi này bản chất là nêu hiện tượng vì nguồn nước có thể yếu quá, các van cấp nước bị khoá,...

Cách khắc phục lỗi D02 trên máy rửa bát Fagor cũng đơn giản không kém các lỗi D01, D08, đã được chúng tôi đề cập ở những bài viết trên cùng website. Hãy kiểm tra lại nguồn nước, van cấp nước có bị khoá hay không hoặc do máy để lâu ngày không được vệ sinh các đường ống nước bị tắc,....

Máy rửa bát Fagor là thương hiệu nổi tiếng của Đức, trong trường hợp bạn không mua phải hàng nhái, hàng giả, thì lỗi D02 hầu hết có thể tự xử lý được bằng cách kiểm tra lại các van cấp nước, nguồn nước đủ áp lực, các ống, vòi dẫn nước không bị méo, tắc sẽ giúp nước vào máy đủ. Bạn lưu ý, máy rửa bát thường chạy theo 1 tiến trình tự động với thời gian xác định, việc nước vào máy chậm quá sẽ gây ra máy sẽ ngưng tiến trình để giúp tiết kiệm điện và đồng thời rửa bát đĩa được đủ sạch.

Trong 1 số trường hợp hi hữu, lỗi D02 có thể dẫn tới do việc các phím điều khiển trên máy bị bấm sai, loạn, bị khoá nguồn nước dẫn tới việc này. Khi nguồn và van nước của bạn ổn định, hãy thử tắt nguồn và rút điện để máy "quên" các lệnh hiện tại và về chương trình mặc định ban đầu.

Với những tình huống xử lý nêu trên, khi bạn vẫn nhìn thấy có lỗi D02, có thể liên quan tới mạch điện hoặc bị tắc các vòi dẫn nước bên trong máy. Tình huống này, chúng tôi KHÔNG khuyến khích bạn tự xử lý mà hãy gọi cho các trung tâm bảo hành Fagor gần nhà bạn để được tư vấn đúng cách.

Việc tự ý xử lý, tháo các bộ phận bên trong máy có thể khiến bạn bị từ chối bảo hành mặc dù máy của bạn vẫn còn thời gian bảo hành.

Hiện trung tâm bảo hành máy rửa bát Fagor đã có mặt tại các tỉnh phía Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội,... xem đầy đủ danh sách trung tâm bảo hành máy rửa bát tại các tỉnh/ thành Để có phương án xử lý tốt nhất.

Trung tâm bảo hành Fagor cũng đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng với giá ưu đãi dành cho khách hàng đã hết hạn bảo hành hoặc gặp sự cố ngoài phạm vi bảo hành.

Mời bạn tham khảo thêm video các kỹ thuật viên sửa chữa máy rửa bát Fagor tại trung tâm của chúng tôi.

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998