Đóng

Chữ D06 trên màn hình điều khiển máy rửa bát Fagor và cách xử lý

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
D06 - mã lỗi thông báo vấn đề liên quan tới động cơ rửa của máy rửa bát Fagor. Hoặc cũng có thể là do nguyên nhân bảng mạch điện tử đang bị khoá.

Mã lỗi D06 của máy rửa bát Fagor liên quan tới động cơ rửa

Sự cố liên quan trực tiếp tới động cơ được đánh giá là lỗi nghiêm trọng của máy rửa bát Fagor, trong tình huống này, chúng tôi cảnh báo bạn không tự ý tháo lắp, sửa chữa, cố gắng vận hành máy nhiều lần. Các lỗi liên quan tới động cơ có thể là do các vòng bi, các bộ điều khiển chuyển động bị kẹt, nguồn điện cấp không ổn định,... và hầu hết là các vấn đề nghiêm trọng. Hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành Fagor ngay lập tức để nhận được tư vấn kịp thời. Khi bạn đã hết hạn bảo hành, hãy tìm dịch vụ chuyên sửa chữa máy rửa bát Fagor.

Hiện trung tâm của chúng tôi đã mở rộng phạm vi phục vụ tại các tỉnh, các quận nội thành của Hà Nội, mời bạn truy cập vào đây để tìm trung tâm dịch vụ sửa thiết bị Fagor gần nhà bạn nhất.

Mã lỗi D06 liên quan tới động cơ rửa của máy rửa bát Fagor

Động cơ rửa là 1 bộ phận quan trọng của máy rửa bát và do trực tiếp hãng Fagor sản xuất, là 1 trong những bộ phận nằm trong phạm vi bảo hành, bạn lưu ý về điều kiện này để giữ quyền lợi chính đáng khi vấn đề bạn đang gặp phải là do lỗi của nhà sản xuất.

Mã lỗi D06 cũng có thể do mạch điện tử đang bị khoá hoặc lỗi

Khi bảng điện tử của máy đang khoá và vì lí do nào đó máy đang được vận hành trong tiến trình sẽ bị ngắt động cơ rửa nên gây ra thông báo này.

Với nhiều trường hợp máy rửa bát Fagor tại miền Bắc gặp sự cố, lỗi đến từ việc bảng mạch bị hỏng gây ra báo lỗi nhầm, sai. Các bạn lưu ý hết sức việc máy rửa bát Fagor do lâu ngày không sử dụng hoặc bị côn trùng cắn sẽ gây ra nhiều vấn đề phát sinh, đôi khi phải kiểm tra trực tiếp máy để chuẩn đoán xem máy có toàn bộ các vấn đề gì khác dẫn tới động cơ bị yếu hay quả tải sau 1 thời gian sử dụng.

Khí hậu miền Bắc có độ ẩm cao, khi bạn bảo quản hay sử dụng máy rửa bát không đúng cách có thể gây ra những lỗi nghiêm trọng. Vậy hãy lưu ý đọc các tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm khi mua máy hoặc tham khảo thêm các mã lỗi khác của máy rửa bát đĩa Fagor được chúng tôi liệt kê tại mục 'Tin liên quan' bên dưới.

Tài liệu tham khảo:
https://www.vaatwasser.nl/storingen/fagor-vaatwasser-storingen/
https://www.justanswer.com/australia-whitegoods/62ae1-error-d06-dischwasher-fix-this-please.html
https://www.youtube.com/watch?v=st-aA8_QeN8
https://www.spareka.fr/comment-reparer/electromenager/lave-linge/code-panne/fagor

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998