Đóng

Làm gì khi máy rửa bát Fagor gặp lỗi D04

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Máy rửa bát Fagor hiện mã lỗi D04 nghĩa là nguyên nhân do mô đun điều khiển gặp vấn đề. Bạn cần hết sức thận trọng khi can thiệp hay mở máy rửa bát khi chưa được sự đồng ý của hãng.

Khi máy rửa bát báo lỗi D04 thì hầu hết là do nguyên nhân đến từ phân hệ điều khiển hoặc bảng triac gặp trục trặc. Khi gặp tình huống lỗi nghiêm trọng này, chúng tôi không khuyến khích bạn tự ý tháo lắp hay sửa chữa máy rửa bát để đảm bảo hưởng quyền lợi bảo hành với máy của bạn.

Máy rửa bát Fagor là 1 hãng danh tiếng của Đức, có thể có những sản phẩm xuất xứ từ Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đức,... nhưng khi đã là sản phẩm chính hãng bạn hiếm khi gặp lỗi này. Trong tình huống bạn sơ ý bảo quản máy không theo hướng dẫn thì có thể có những hỏng hóc do sử dụng hoặc côn trùng gây ra. Với khí hậu ẩm của khu vực miền Bắc Việt Nam, nhiều người gặp tình trạng máy bị báo lỗi này do lâu ngày không sử dụng và để máy ngoài trời với ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, nước mưa xối lên thân máy,...

Trung tâm bảo hành Fagor tại Hà Nội khuyến cáo bạn gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn thay vì tự ý tháo lắp để sửa chữa vì lỗi này liên quan tới các thiết bị chuyên dụng của hãng Fagor, không có các thiết bị & linh kiện thay thế phổ dụng. Mặt khác, bảng triac và mô đun điều khiển sử dụng các vi mạch điện tử, việc tự ý tháo lắp hay cố gắng thử vận hành có thể gây ra thêm nhiều hư hỏng khác cho máy của bạn.

Trung tâm bảo hành Fagor chăm sóc khách hàng tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm xử lý sự cố cho các máy rửa bát hãng Fagor. Khi bạn gặp sự cố, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0904.610.118 để được tư vấn miễn phí.

Mời bạn tham khảo thêm video do kỹ thụât viên của Trung tâm bảo hành Fagor thao tác trực tiếp sửa chữa máy rửa bát Fagor.

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998