Đóng

Lưu ý nguồn gốc xuất xứ khi lựa chọn bếp từ

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Bếp từ hàng TQ có mẫu mã đa dạng, giá rẻ nhưng chất lượng kém vậy chọn bếp từ hãng nào, xuất xứ ở đâu là tốt nhất.

Bếp từ hay còn có thể gọi là bếp điện từ hoặc bếp cảm ứng từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Nhà sản xuất đặt cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt. Tấm vật liệu này thường được làm từ sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện cách nhiệt, sứ thủy tinh còn có tính thẩm mỹ cao. Dòng điện đi qua sợi dây sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp. Bếp điện từ hoạt động dựa vào nguyên lý cảm ứng điện từ sử dụng dòng Fuco làm nóng đáy nồi. Cùng chung nguyên lý hoạt động nhưng mỗi hàng sản xuất bếp từ lại cho ra những dòng sản phẩm bếp có tính năng, ưu điểm riêng nhằm thu hút khách hàng. 

Lưu ý nguồn gốc xuất xứ khi lựa chọn bếp từ

Trung tâm sửa chữa bếp từ chúng tôi phân tích một số đặc điểm nhận biết của bếp từ xuất xứ từ những nguồn khác nhau để quý khách hàng, người tiêu dùng có cơ sở lựa chọn và đánh giá bếp khi có nhu cầu mua bếp từ để sử dụng.

  • Bếp từ xuất xứ Trung Quốc: Thường là bếp từ đơn, vỏ bằng nhựa, mặt kính bình thường, thiết kế không chắc chắn, khi dùng phát ra tiếng ồn cao và điểm đặc biệt là giá thành rất rẻ.
  • Bếp điện từ sản xuất tại Việt Nam: Các bếp này chủ yếu cũng là bếp đơn, có một số linh kiện nhập từ nước ngoài, thường là từ Trung Quốc. Đặc điểm của bếp Việt Nam cũng là giá thành rẻ, mặt kính chất liệu bình thường, chủ yếu là bếp đơn nhìn bề ngoài rất giống hàng xuất xứ Trung Quốc tuy nhiều sản phẩm có thiết kế đẹp hơn hẳn.
  • Bếp điện từ nhập khẩu từ nước thứ ba (Malaysia, Indeonesia, Thái Lan…): Các sản phẩm này chủ yếu là bếp đôi, bếp ba, thiết kế đẹp, mặt kính sử dụng mặt kính công nghệ cao của châu Âu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, vỏ bằng kim loại nhìn chắc chắn. Những bếp này có thể lắp thành bếp âm bàn hoặc bếp dương đều được, giá thành khoảng 6 – 13 triệu đồng. Dòng bếp này thường có các nhãn hiệu như: Malloca, Giovani, Faber, Chefs…
  • Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu (Đức, Tây Ban Nha, Italia, Anh Quốc): có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Teka, Fagor, Ariston, Cata, Chefs… Đây là dòng bếp điện từ cao cấp nhất hiện nay, giá thành thường trên 10 triệu đồng, thiết kế rất đẹp và hiện đại, có thể là bếp đôi, bếp ba, bốn hoặc năm… vùng nấu, tính năng an toàn rất cao, chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998