Đóng

Máy rửa bát Fagor báo lỗi D05 và cách xử lý nhanh

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Lỗi D05 của máy rửa bát Fagor báo cho chúng ta biết có sự cố về nguồn nước luân chuyển hoặc động cơ tín hiệu báo rửa. Cách kiểm tra nhanh và khắc phục như thế nào?

Lỗi D05 của máy rửa bát Fagor là sự cố luân chuyển nguồn nước

Cơ chế cấp nước và luân chuyển nguồn nước bên trong máy là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất của máy rửa bát. Hầu hết các tình huống sửa chữa máy rửa bát Fagor của trung tâm có nguyên nhân từ việc lỗi nguồn nước. 

Nguyên nhân trực tiếp máy rửa bát Fagor báo lỗi D05 trên màn hình điều khiển thì bạn nên yên tâm vì đây là 1 lỗi rất thuần, chủ yếu do nguồn nước, cấp nước gây ra hoặc các ống dẫn bên trong sau thời gian sử dụng lâu ngày gây đóng cặn vì nguồn nước nhà bạn không đủ sạch. Vì vậy, cần đảm bảo nguồn nước nhà bạn luôn sạch và sử dụng máy rửa bát đúng cách.

Đôi khi lỗi này có thể khắc phục được bằng cách tăng áp lực của nguồn nước vào mà không cần gọi thợ sửa chữa hay bảo hành.

Các đường dẫn nước bên trong máy rửa bát Fagor khá phức tạp bạn tuyệt đối không nên tự ý tháo máy để sửa chữa vì có thể gây mất quyền lợi khi máy đang trong thời gian bảo hành.


Video thực tế sửa chữa máy rửa bát Fagor thông báo chữ đỏ D05 trên màn hình điều khiển.

Lỗi D05 của máy rửa bát Fagor cũng có thể là do bộ phận mạch điện hỏng

Đôi khi, do máy của bạn bảo quản không đúng cách hoặc gặp sự cố về côn trùng, đặc biệt là gián chui vào cắn gây hư hại về mạch điện làm cho máy báo lỗi sai. Với tình huống này, chúng tôi cảnh báo bạn gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy rửa bát để sửa bảng mạch hoặc thay thế các linh kiện liên quan bên trong máy để tránh gây thiệt hại thêm.

Trung tâm chúng tôi đã mở rộng phạm vi phục vụ tại các tỉnh/ thành Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Phú Thọ,... hãy truy cập vào đây và tìm trung tâm gần nhà bạn nhất để có sự hỗ trợ kịp thời dành cho bạn.

Mục bài viết liên quan còn nêu các mã lỗi khác liên quan tới máy rửa bát Fagor, mong quý khách hàng dành thêm thời gian để tham khảo và biết cách chuẩn đoán sự cố máy rửa bát Fagor và có phương hướng giải quyết nhanh nhất.

Bài viết có tham khảo thông tin từ các website:

  1. http://www.a-wash.org/
  2. http://www.fagor.com.vn/
  3. https://www.youtube.com/watch?v=YzAbO51aUrE

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998