Đóng

Máy rửa bát Fagor báo lỗi mã D07 phải xử lý thế nào?

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Lỗi D07 báo cho chúng ta biết máy đang bị rò nước tại hệ thống rửa, cần kiểm tra sơ bộ các điều kiện cấp nước, các cửa, van khoá bên trong máy

Máy rửa chén dĩa/ bát đĩa Fagor báo lỗi D07 liên quan tới việc rò nước bên trong hệ thống rửa

Đây là lỗi nghiêm trọng khi việc rò nước bên trong hệ thống rửa, bạn cần gọi ngay cho trung tâm bảo hành gần nhà nhất. Lỗi rò nước này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, như:

  • Di chuyển máy không đúng cách, tác động mạnh của ngoại lực gây các thiết bị bên trong bị hở
  • Chuột, gián, côn trùng chui vào máy và gậm nhấm các thiết bị
  • Máy để lâu trong điều kiện nhiệt độ hoặc để ngoài trời bị nước mưa và nắng nóng chiếu trực tiếp vào
  • ...

Mặc dù máy rửa bát đĩa đã xuất hiện tại Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây nhưng ý thức và cách sử dụng máy rửa bát cũng còn tạo nhiều bỡ ngỡ đối với nhiều người phụ trách nội trợ trong gia đình. Về cấu tạo, máy rửa bát cũng không phải là quá phức tạp nhưng do bên trong được thiết kế nhỏ gọn với nhiều nhiệm vụ khác nhau: mạch điều khiển, chuyển động cơ học, cảm biến nhiệt, cấp nước, kiểm tra độ ẩm, áp suất nước,... làm cho máy rửa thành phức tạp với người sử dụng. Gây khó bảo dưỡng hoặc tâm lý sợ sự hiện đại để không vệ sinh định kỳ khiến máy gặp lỗi sau 1 thời gian dài sử dụng.

Hầu hết máy rửa bát Fagor chính hãng có thời hạn bảo hành hơn 5 năm, nên khi gặp các sự cố nghiêm trọng như việc rò nước bên trong hệ thống rửa sẽ hết sức cần tư vấn của trung tâm bảo hành Fagor uy tín

sửa máy rửa bát fagor lỗi D07

Hình ảnh thực tế của trung tâm sửa chữa, bảo hành máy rửa bát Fagor

Hãy kiểm tra các điều kiện bảo hành trước khi gọi điện 'cầu cứu' dịch vụ sửa chữa để tránh mất các quyền lợi của Fagor dành cho thiết bị của bạn. Mặt khác, Fagor là 1 hãng của châu Âu, các thiết bị và linh kiện đều có tiêu chuẩn hoá cao và bền lâu. Khi thiết bị có sự cố không thuộc phạm vi bảo hành hãy cân nhắc các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa bát uy tín và nếu phải thay thế thiết bị cần đảm bảo chúng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa Fagor luôn tìm cách để cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng. Với các bạn ở tỉnh xa, hãy tìm trung tâm bảo hành gần khu vực nhà bạn để được hỗ trợ kịp thời hơn. Hoặc dành thêm thời gian tìm hiểu các pan bệnh của máy rửa bát Fagor được chúng tôi nêu tại mục 'Bài viết liên quan' bên dưới bài viết này.

Tham khảo:
https://www.spareka.fr/comment-reparer/electromenager/lave-linge/code-panne/fagor
https://www.vaatwasser.nl/storingen/fagor-vaatwasser-storingen/#d06
http://www.fagorindustrial.com/
http://www.fagor
.com.vn

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998