Đóng

Sửa lỗi áp suất cảm biến (mã lỗi D11) với máy rửa bát Fagor

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Bộ cảm biết áp suất của máy có vấn đề sẽ khiến máy rửa bát vận hành sai lệch và gây ảnh hưởng tới nhiều chức năng khác của máy.

Máy rửa chén Fagor (cách gọi của người miền Nam) với mảy rửa bát đĩa, tên tiếng Anh máy của bát là Dishwasher. Thương hiệu máy rửa bát Fagor được ưa chuộng ở các nước phát triển, châu Âu, Mỹ. Để tham khảo thêm những thông tin sửa chữa, báo lỗi khách quan bạn có thể tìm kiếm theo công thức dishwasher Fagor error code D11.

Với lỗi D11 liên quan tới bộ cảm biến (sensor) áp suất, là thiết bị có nhiều yếu tố công nghệ của Fagor, bạn hết sức cân nhắc khi tự ý thay thế hay sửa chữa khi gặp lỗi này.

Các lỗi đều xuất phát từ những nguyên nhân nào đó. Việc bộ cảm biến áp suất có lỗi thường xảy ra khi nguồn điện nhà bạn không ổn định, các ổ cắm, dây dẫn không đảm bảo, hoặc bị hở máy gây ra lỗi này.

Trong tình huống này, hãy kiểm tra về điện, dây dẫn, ổ cắm, công tắc liên quan tới máy rửa bát nhà bạn. Đồng thời, hãy kiểm tra xung quanh máy xem có sự cố nào liên quan tới việc máy bị hở nắp, các gioăng cao su khu vực cánh cửa có kín hay không,...

Liên quan tới áp suất là việc khó kiểm tra bằng mắt thường, mặt khác, thiết bị Fagor đều có thời gian bảo hành lâu nên hãy gọi cho trung tâm bảo hành gần nhà bạn nhất để được tư vấn kịp thời.

Sau nhiều năm hoạt động và chuyên sửa chữa mảy rửa bát Fagor, trung tâm của chúng tôi còn đồng thời cung cấp các linh kiện dành cho máy rửa bát Fagor chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ. Khi cần phải thay thế linh kiện, chúng tôi bảo hành đồng thời:

  1. Các thiết bị được thay thế
  2. Dịch vụ sửa chữa khắc phục lỗi bạn đang gặp phải

Hãy tìm trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa mảy rửa bát Fagor trên website của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Bài viết có sử dụng kiến thức tại các nguồn:

http://fagor.picabotest.cz/files/cz/Mycky/FDW-200.pdf
https://www.gebruikershandleiding.com/Fagor-ES-90-IT/handleiding-5-473523.html
https://www.aventus-group.co.uk/help-advice/maytag-error-codes/

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998