Đóng

Cách sửa máy rửa bát Fagor báo lỗi D01

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Trên màn hình điều khiển máy rửa bát hiện dòng chữ D01 thì có nghĩa là có vấn đề về việc cấp nước cho máy rửa bát Fagor nhà bạn.

Nguyên nhân của lỗi D01 là do cấp nước không đủ để máy hoạt động

Trong quá trình sử dụng nếu thấy máy ngừng hoạt động và trên bộ điều khiển xuất hiện dòng chữ D01, bạn có thể tìm hiểu ngay tới vòi, nguồn nước tại nhà bạn. Trước tiên, cần kiểm tra xem vòi lọc và van đầu vào có đảm bảo cung cấp được dòng chảy của nước vào máy hay không? Nếu nó bị tắc, không cung cấp đủ thì tìm hiểu nguyên nhân để thông suốt nó để cung cấp đủ nước vào thì máy mới hoạt động được.

Cũng có thể do nguồn nước cấp không đủ, nước trên bồn hết, van bị khóa. Hoặc cũng có thể trong quá trình sử dụng lâu ngày nguồn nước cấp chưa thực sự sạch bị phèn hoặc bụi bẩn bám vào nên gây ra tình trạng tắc nghẽn… Nếu bạn vẫn chưa thể khắc phục được lỗi trên thì có thể tìm đến các trung tâm bảo hành (nếu còn bảo hành) hoặc các trung tâm dịch vụ sửa chữa máy rửa bát fagor tại nhà.

Gọi dịch vụ bảo hành hoặc sửa chữa máy rửa bát fagor báo lỗi D01

Máy rửa bát có thể có nhiều nguyên nhân sự cố khác dẫn tới việc báo lỗi mất nước: chuột, gián,... chui vào máy cắn hỏng các vi mạch, gây tắc các đầu dẫn bên trong máy. Máy để lâu ngày không sử dụng cũng là nguyên nhân dẫn tới các thiết bị vi mạch bị chập, đứt... Khi có sự cố nghiêm trọng, bạn không nên tự ý tháo những phần thiết bị quan trọng.

Bạn hãy gọi điện thoại ngay 0916.004.998 tới trung tâm bảo hành và sữa chữa Fagor để được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lâu năm chuyên nghiệp, cam kết về giá cả và chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sau khi bảo hành.

Nếu đang trong thời gian bảo hành thì bạn vẫn được hưởng những quyền lợi của hãng theo quy định. Quy trình từ gọi điện thoại thông báo lỗi cho tới việc tiếp nhận thông tin xử lý và tới nhà bảo hành theo quy trình sẵn của hãng FAGOR.

Nếu nằm ngoài thời gian bảo hành chúng tôi vẫn tiếp nhận thông tin qua điện thoại 0916.004.998, đến tận nhà xem sữa chữa mà bạn không cần phải mang máy tới trung tâm. Chúng tôi sẽ kiểm tra và sẵn sàng tư vấn những gì có lợi nhất cho khách hàng, thay thế linh kiện với giá rẻ nếu cần thiết. Hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc miễn phí liên quan tới sản phẩm của khách hàng.

Tham khảo video sửa máy rửa bát thực tế của trung tâm chúng tôi

Là trung tâm dịch vụ bảo hành của hãng FAGOR chúng tôi cam kết xử lý triệt để các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng, bảo hành mọi dịch vụ lâu dài. Đồng thời luôn cố gắng làm sao mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng mà chi phí bỏ ra hợp lý là tiêu chí của chúng tôi. Hãy đừng quên nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi 24/7 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất của trung tâm 0916.004.998.

Tham khảo tài liệu:
1) https://www.ukwhitegoods.co.uk/
2) Fixa
3) Fagorautmation
4) https://cosmo-frost.ru

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998