Đóng

Những linh kiện của bếp hồng ngoại chắc chắn phải thay mới khi có hỏng hóc

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
4 linh kiện bếp hồng ngoại dưới đây không thể sửa chữa bị bị hư hỏng. Việc thay mới sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn khi sử dụng bếp hồng ngoại.

1. Mặt kính bếp hồng ngoại

Mặt kính bếp hồng ngoại có dấu hiệu nứt, vỡ nên thay thế để đẩm bảo an toàn

Mặt kính bếp hồng ngoại là linh kiện thường được tìm kiếm thay thế. Bởi trong quá trình sử dụng bếp hồng ngoại, có hiện tượng rạn nứt mặt kính bếp, đây là hiện tượng thường gặp. Để đảm bảo an toàn cho những lần sử dụng sau, bạn cần thay thế mặt kính với chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực. Một số những loại mặt kính bếp bạn nên lựa chọn như mặt kính bếp Schoot Ceran có xuất xứ từ CHLB Đức, đây là mặt kính hiện đại nhất hiện nay được dùng nhiều trong nhà bếp.

2. Mâm bếp hồng ngoại (Mâm nhiệt)

Mâm nhiệt bếp hồng ngoại là bộ phận tiếp xúc điện để phát nhiệt truyền đến mặt kính lên nồi nấu làm chín đồ ăn bên trong nồi. Lỗi xảy ra với mâm nhiệt có thể do bạn sử dụng nhiệt độ nấu quá cao trong thời gian liên tục. Mâm nhiệt bao gồm những sợi dây tóc được làm bằng một hợp kim có chứa cá kim loại hiếm crom, coban, có độ bền cao.

3. Bóng đèn bếp hồng ngoại

Bóng đèn hồng ngoại cháy thì cần phải thay thế

Bóng đèn bếp hồng ngoại có loại tròn và loại dài được thiết kế với bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt nguyên chất, có khả năng dẫn nhiệt nhanh. Khi sử dụng cũng rất hay có hiện tượng cháy bóng đèn hallogen trong bếp hồng ngoại vì thế cần phải thay thế.

Xem thêm>> Phân biệt mâm bếp hồng ngoại nhiệt và mâm bếp hồng ngoại Halogen

4. Quạt tản nhiệt

Quạt tản nhiệt là một bộ phận không thể thiếu của bếp hồng ngoại

Trong bếp hồng ngoại không thể thiếu được linh kiện quạt tản nhiệt. Đây là bộ phận giúp bảo vệ bếp được hạ nhiệt khi bạn thực hiện nấu quá lâu với nhiệt độ cao. Quạt giúp hạ nhiệt để giúp bếp có thể nấu liên tục mà không gây hại cho bếp. Quạt tản nhiệt được lắp phía dưới đáy bếp có kích thước khoảng 2,9x 14,5cm hoặc 2,5x 11,9 cm, tùy theo kích thước bếp.

Trên đây làm một số những linh kiện bếp hồng ngoại mà bạn thường gặp phải. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên đây để có được lựa chọn tốt nhất.

Mạng lưới chi nhánh

  • CS1: 282 Nguyễn Khánh Toàn/ 178 Tây Sơn
  • CS2: 930 Giải Phóng/ 181 Tam Trinh
  • CS3: 28 Đại Cồ Việt/ 29 Lạc Trung
  • CS4: 79 Lý  Nam Đế/ 424 Nguyễn Văn Cừ
  • CS5: 178 Tây Sơn/ 110 Trần Duy Hưng
  • CS6: 260 Cầu Giấy/ 191 Lạc Long Quân
Tổng đài hỗ trợ sửa chữa & bảo hành (trực 24/7)
0904.610.118
0916.004.998